DỊCH VỤ DIỆT RUỒI TẠI TAM KỲ – QUẢNG NAM

Dịch vụ diệt côn trùng quảng nam Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe như Ruồi, muỗi, kiến, mối, gián, chuột …và đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều năm nay. Cam kết tiêu diệt hiệu quả và triệt để côn trùng và chuột bảo hành từ 1 – 3 tháng không quay trở lại. Nếu bạn đang tìm dịch vụ diệt Ruồi Quảng Nam uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì đừng bỏ qua, lưu số ĐT: 0974 808584.

Các loài côn trùng như ruồi từ lâu đã khiến khách hàng cảm thấy lo lắng. Đặc biệt, chúng còn gây ảnh hưởng to lớn trong các ngành nhà hàng và chuỗi cung ứng thực phẩm. Vì vậy, các nhà kinh doanh cần phải có những cách diệt ruồi hiệu quả và ngăn chặn sự xuất hiện của chúng trong tương lai. Từ đó, giảm thiểu các rủi ro kinh doanh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ diệt côn trùng: Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián – Chuột tại  Tam Kỳ – Quảng Nam

Nhân viên chúng tôi được đầu tư, có kiến thức căn bản trong việc kiểm soát côn trùng và động vật gây hại, Được cấp chứng chỉ hành nghề, đảm bảo kiến thức nghiệp vụ an toàn.

Chúng tôi là công ty chuyên nhận làm dịch vụ: Diệt Ruồi – Diệt Côn Trùng &  ngoài ra còn cung cấp, mua bán thuốc diệt mối, diệt muỗi, khử khuẩn tại các địa bàn huyện, thị trấn như: Duy Xuyên, Quế Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Nam Giang, Điện Bàn, Hiệp Đức, Tây Giang, Phú Ninh, Núi Thành, Phước Sơn, Quế Sơn, , Tiên Phước, Thăng Bình, Thành Phố Hội An, Thành Phố Tam Kỳ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Chỉ cần gọi tới số máy  0974 808 584 – 0948 808584chúng tôi tư vấn hướng dẫn đúng phương pháp nhằm giúp khách hàng mang lại hiệu quả.

Mời quí anh chị xem clip diệt ruồi.

Ruồi xuất hiện ở đâu?

Ruồi là một loài côn trùng có tập tính hay bâu vào mọi thứ như cống rãnh, đồ ăn ôi thiu, bãi rác, phân người, phân động vật,… Sau đó, chúng mang cơ thể bám đầy vi khuẩn và vi sinh vật đến những nơi cung cấp đồ ăn, thức uống cho con người như: nhà hàng, quán ăn, khu vực chế biến nguyên liệu, chuỗi cung ứng thực phẩm,…

Ruồi là kẻ thù không đội trời chung của ngành thực phẩm

Trong đó, nguy cơ ruồi xâm nhập vào khâu chế biến thực phẩm hay nhà hàng, nơi cung cấp dịch vụ ăn uống là cao nhất.

Tác hại của ruồi

Có rất nhiều loài ruồi gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của con người hàng ngàn năm qua như ruồi hút máu, ruồi sống nhờ rác. Những  loài ruồi này có thói quen dơ bẩn nên chúng trở thành các tác nhân truyền bệnh.…. Vì vậy, chúng gây ra nhiều bệnh như kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả, một số bệnh giun sán, trùng mắt hột, các bệnh ngoài da cấp tính,…

Biện pháp xử lý ruồi

Vệ sinh tốt là bước quan trọng trong tất cả các biện pháp kiểm soát ruồi. Việc diệt ruồi trưởng thành sẽ giảm được ruồi tạm thời nhưng việc loại bỏ các nguồn sinh sản của chúng sẽ là cần thiết cho chương trình kiểm soát tốt. Bất cứ khi nào có thể nguồn thức ăn và các vật liệu mà ruồi đẻ trứng phải di rời , loại trừ bỏ hoặc tách khỏi những con ruồi sinh sản.

Trong chương trình kiểm soát lâu dài thì bẫy đèn hay các tấm lưới che có thể được sử dụng. Để đạt được hiệu quả cao của loại bẫy này thì việc lắp đặt chúng là quan trọng vì chúng hoạt động theo nghuyên tắc thu hút ruồi qua sự phát quang của tia cực tím nên không thể đặt chúng ở gần những ánh sáng khác kể cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X