Dịch vụ diệt mối tại Chu lai – Núi Thành – Quảng Nam

Công ty diệt mối quảng nam nhận diệt mối tại Chu Lai – Núi Thành – Quảng Nam, dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, cơ quan, khu công nghiệp Chu Lai – Núi Thành. là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối công trình & diệt côn trùng.

Dịch vụ diệt mối quảng nam còn áp dụng khi bạn muốn xử lý và phòng chống mối công trình. Việc bảo vệ công trình trước khi mối mọt gây hại luôn là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn bảo vệ công trình về lâu về dài.

Liên hệ trực tiếp với công ty diệt mối quảng nam tại Chu Lai – Núi Thành: 0974 808584

Trong số tất cả các loài côn trùng gây hại mà con người phải đối mặt, không có loài nào gây tốn kém và nguy hại như mối. Những con côn trùng này ăn cellulose, là chất xơ hữu cơ có trong gỗ và thực vật, như vậy có nghĩa là tất cả những vật dụng bằng gỗ có mặt ở nhà ở, công trình của bạn đều là món khoái khẩu của chúng. Mà hiện tại, phần lớn đồ đạc hay kết cấu công trình xây dựng đều được sử dụng vật liệu này. Gỗ là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu, diệt mối tận gốc là một cách bắt buộc phải làm để có thể giữ cho nhà cửa được vẹn toàn.

Dấu hiệu xuất hiện của Mối

Dấu hiệu xuất hiện của Mối

Các vật dụng, đồ dùng, kết cấu nhà cửa không vững chắc.

Hiện tượng gỗ bị ăn rỗng ruột, nhìn mỏng manh bên ngoài.

Xuất hiện phân mối nằm bên ngoài khu vực có gỗ

Đường đất của mối nổi trên nền nhà, mép tường nhà

Con đường xâm nhập của mối?

Mối nó sẽ tiếp cận và đến phá hoại ngôi nhà bạn thông qua hai con đường: Đường bay và mặt đất. Cách tiếp cận này phụ thuộc vào tập tính và giống loài của mối, mối được chia làm 3 loại chính, mối gỗ khô, mối gỗ ẩm (mối nhà) và mối đất. Khi nắm được phần nào đó về mối thì bạn liên hệ với dịch vụ chống mối bạn sẽ có phương hướng để bàn bạc hơn

Tác hại của loài mối gây ra

Mối mọt có thể phá hoại và gây ra thiệt hại lớn cho nhà và tài sản của bạn. Mối thường được gọi là “kẻ hủy diệt thầm lặng” vì chúng có thể ẩn nấp rất kỹ và phát triển mạnh trong nhà hoặc trong khuôn viên nhà bạn.

Mối là côn trùng có hại đối với công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng cuả con người. Sức ăn của loài mối có thể phá hoại nhà cửa đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…thậm chí tiêu hủy nhiều tại liệu quí giá

Mối phá hoại đồ gỗ, giấy và các vật chất có chứa Celuulose để làm thức ăn hoặc tạo các khoản rỗng dưới nền nhà, công trình, gây sụt lún, dò rỉ nước gây hiện tượng thấm nước, chập hệ thống điện âm tường, gây nấm mốc cho tường, làm dơ bẩn tường bởi các đường mui mà chúng đắp để di chuyển, làm rỗng lớp hồ tô trát tường và nhiều nguy cơ khác..v.v…

Cách phòng trừ mối và diệt mối tận gốc tại Chu Lai – Núi Thành – Quảng Nam

Diệt trừ mối tận gốc và phòng chống mối là nhu cầu của rất nhiều gia đình, công trình hay các đơn vị xây dựng. Bởi vì loài côn trùng nhỏ bé này thực sự gây ra rất nhiều mối nguy hại cho nhà cửa, đồ đạc, vật liệu gỗ. Với các công trình lớn, bạn cần phải có các biện pháp phun phòng mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng, để có thể diệt sạch các tổ mối ở khu đất nền và phòng trừ mối xâm nhập vào ăn mòn và phá hủy các vật liệu. Chỉ cần với một số điều kiện nhỏ xíu thôi, mối cũng có thể xâm nhập vào trong nhà cửa, ăn mòn mọi thứ trong nhà bạn trong tích tắc. Vì vậy, đừng nên chần chừ mà hãy gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tại nhà của công ty diệt mối quảng nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X