Dịch vụ diệt chuột Quảng Nam – An toàn, chất lượng giá cả hợp lý

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trị và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe như chuột, mối, muỗi… và đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều năm nay. Cam kết tiêu diệt hiệu quả và triệt để côn trùng và chuột bảo hành từ 1 – 3 tháng không quay trở lại. Nếu bạn đang tìm dịch vụ diệt chuột Quảng Nam uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì đừng bỏ qua địa chỉ này.

Tác hại của chuột gây ra làm ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe như thế nào?

Các loại chuột, chuột hay những loại côn trùng gây hại xung quanh chúng ta đều tồn tại những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe con người. Nhất là gây ra các bệnh như dịch hạch, đường ruột, tiêu hóa, sán khuẩn hoặc gây ngộ độc thức ăn nghiêm trọng… Bản thân loại côn trùng đó có mang theo mầm bệnh, vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại, vì vậy khi tiếp xúc với thức ăn hoặc các loại thực phẩm, đồ vật thường sử dụng nếu không biết khi dùng mầm bệnh sẽ vào cơ thể người. Trường hợp bệnh bộc phát ngay hoặc tích tụ lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chuột gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Hiểu được những rủi ro này nên Dịch vụ diệt chuột Quảng Nam đã đưa ra rất nhiều giải pháp để giúp người dân phòng tránh hiệu quả. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề. Bên cạnh đó là áp dụng các phương pháp hiện đại kết hợp với các loại thuốc tiêu diệt côn trùng chất lượng được Bộ y tế cấp phép nên rất an toàn với môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Cam kết diệt các loại côn trùng tận gốc, kết quả lâu dài và tư vấn những phương pháp giúp khách hàng phòng ngừa côn trùng quay trở lại.

Phương pháp tiêu diệt các loại chuột khác nhau:

Tùy theo từng loại chuột mà Công ty phòng chống côn trùng Quảng Nam có những biện pháp thích hợp. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính sinh sống và sinh sản của từng loại. Sau đây là cách tiêu diệt 2 loại chuột phổ biến nhất có tại công ty chúng tôi là: loại chuột thông thường và chuột Đức:

Tiêu diệt loại chuột thông thường:

Các loại chuột thông thường phổ biến như: chuột đen, chuột nhà, chuột nâu hoặc loại chuột đồng cổ vàng. Làm thế nào để tiêu diệt chúng?

Phương pháp mà Dịch vụ diệt chuột Quảng Nam đưa ra là sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng đặc trị, thuốc diệt chuột, phun trên diện rộng toàn bộ khu vực mà chuột sinh sống và xuất hiện như nhà bếp, ống cống hoặc những khu vực ẩm thấp, các cống thoát nước trong nhà.

Có rất nhiều giống chuột khác nhau

Tiêu diệt loại chuột nha:  Đây là loại chuột rất đặc biệt có kích thước nhỏ, sống kín đáo. Đặc điểm của loại này là khả năng kháng thuốc rất cao, khôn ngoan, vì vậy nếu sử dụng các loại thuốc thông thường hoặc phương pháp không phù hợp thì không mang lại kết quả như mong muốn.

Làm thế nào để tiêu diệt được loại chuột này?

Tại Dịch vụ diệt chuột Quảng Nam chúng tôi không chỉ dùng cách phun xịt thông thường mà sử dụng loại bả diệt chuột chuyên dụng bằng cách đặt bả ở những khu vực chuột sinh sống, ẩn nấp để chuột ăn phải,sau đó những con chuột ăn phải bả sẽ lây nhiễm cho cả đàn. Với cách làm không chỉ tiêu diệt được tất cả đàn chuột mà còn ngăn chặn chuột quay trở lại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiến hàng phun xịt trên diện rộng và ở những khu vực chuột thường xuất hiện để phòng ngừa triệt để quá trình sinh sản và chuột sẽ không quay lại.

Dịch vụ diệt chuột Quảng Nam uy tín chất lượng:

Tại Dịch vụ diệt chuột Quảng Nam bạn sẽ được phục vụ tận tình từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp, hướng dẫn cách tiêu diệt phòng trị chuột triệt để hiệu quả cùng với những phương pháp và các loại thuốc an toàn cho môi trường, người sử dụng.

Chuột sinh sống trong môi trường ẩm thấp

Những sản phẩm thuốc phun và bả chuột chúng tôi sử dụng đều được bộ y tế cấp phép lưu hành và công nhận như:

  • Map Permethrin 50EC: Xuất xứ tại Anh Quốc có tác dụng điều trị tận gốc và hạn chế chuột quay trở lại trong thời chuột dài.
  • Viper 50EC: Dạng phun sương, tạo thành một lớp phủ giúp diệt chuột hiệu quả và phòng chống chuột quay lại trong thời chuột dài.
  • Permecide 50EC: Sử dụng phun trên diện rộng, tiêu diệt và ngăn chặn chuột quay lại.
  • Các loại bả chuột như: Cleanbait Power, Optigard Cockroach Bait, Zaps… Diệt chuột bằng cách để chúng tự lây nhiễm với nhau và cam kết không gây hại cho môi trường và người sử dụng.

Tùy theo từng loại chuột hoặc côn trùng mà chúng tôi áp dụng phương pháp cũng như sản phẩm diệt phù hợp. Điều đáng để quan tâm ở đây là, những sản phẩm cũng như phương pháp áp dụng đều được giới chuyên gia cũng như khách hàng công nhận trong nhiều năm nay từ những đơn hàng nhỏ đến các công trình xây dựng lớn.

Vì vậy, bạn muốn tiêu diệt các loại chuột thông thường, chuột nhà  hoặc các loại côn trùng gây hại cũng như gián sâu bọ, kiến, cuốn chiếu hoặc phòng chống mối mọt trong nhà tại Quảng Nam thì hãy liên hệ với Dịch vụ diệt chuột Quảng Nam để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả từ việc dùng thước đến phương pháp.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X