DIỆT MỐI TAM KỲ – DIỆT MỐI SINH HỌC

DIỆT MỐI TAM KỲ – DIỆT MỐI SINH HỌC

 

Dịch vụ diệt mối tam kỳ uy tín, hiệu quả, chất lượng nhất có chi nhánh tại Thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ mối và phòng chống mối.

Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ nhân viên để cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ở các thị trấn, Phường tại Thành Phố tam Kỳ như: Diệt mối tại thành phố Tam kỳ, thành phố Hội An và các huyện Thăng Bình, huyện Núi Thành, Huyên Duy Xuyên, Huyện Đại Lộc, Huyện Phú Ninh, Huyện Quế Sơn, Huyện Hiêp Đức, Huyện Phước Sơn, Huyện Trà My….

 

Sau đây cùng công ty diệt mối tại Tam Kỳ cùng tìm hiểu, nguyên nhân công trình hay bị mối xâm nhập.

Cách Mối Xâm Nhập Vào Công Trình

Mối di chuyển liên tục trong đất để tìm kiếm thức ăn và có thể xâm nhập vào công trình thông qua các vết nứt nhỏ, hẹp. Chúng ưa thích độ ẩm cao và thường xâm nhập vào công trình qua các vị trí như vết nứt trong nền, mối nối tường, vị trí tiếp giáp xung quanh đường dẫn nước.

Có nhiều nghiên cứu cho rằng, mối kiếm ăn ngẫu nhiên, tuy nhiên nhiều nghiên cứu khác cho thấy, mối tìm kiếm thức ăn theo dạng xuyên tâm. Phương thức kiếm ăn này giúp chúng bao quát một diện tích rộng nhất có thể, và nâng cao khả năng tìm kiếm nguồn thức ăn, dễ dàng phát hiện ra sự tồn tại của công trình ở khu vực xung quanh.

Tập tính kiếm ăn của mối rất kín đáo, chúng hiếm khi kiếm ăn trên mặt đất, do đó trong nhiều trường hợp khi phát hiện dấu hiệu hoạt động của mối thì chúng có thể đã hoạt động ở đó tương đối lâu và gây ra thiệt hại đáng kể. Dưới đây là một số dấu hiệu sự hoạt động của mối:

Dấu hiệu hoạt động của Mối

Mối bay đàn ở trong hoặc khu vực xung quanh nhà, đặc biệt là gần các nguồn ánh sáng sau khi mưa.

Xuất hiện các ụ đất xung quanh công trình.

Xuất hiện cánh mối ở gần công trình.

Sơn tường bị rộp bóng, cấu kiện gỗ dường như bị rỗng khi gõ vào.

Xuất hiện các tín hiệu âm thanh của mối đang gặm gỗ.

Diệt mối sinh hoc bằng công nghệ Xterm® – Nhật Bản.

Biện Pháp Diệt Mối Toàn Diện

Xterm® là giải pháp kiểm soát mối (termites) hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Hệ thống bả được thiết kế giúp việc kiểm soát mối nhanh gọn, hiệu quả; tổ mối được loại bỏ hoàn toàn mà không cần sử dụng các biện pháp khoan, đục vào cấu trúc của tòa nhà; ngoài ra với khả năng diệt mối không mùi và được phê chuẩn chất lượng bởi Cục Môi trường Quốc gia Singapore (NEA) trong việc sử dụng tại lưu vực nước chảy.

Xterm® Hoạt Động Như Thế Nào?

Xterm® bao gồm Hệ Thống Trên Mặt Đất và Hệ Thống Dưới Mặt Đất sử dụng các hộp bả được thiết kế chuyên nghiệp và có hiệu quả hấp dẫn mối cao.

Xterm® sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng (ức chế quá trình lột xác của côn trùng) để diệt hoàn toàn tổ mối. Hộp bả Xterm dễ dàng sử dụng, lắp đặt mà không cần phải khoan, tác động vào nền công trình.

Mối bị hấp dẫn bởi các viên nén Xterm mặc dù có nguồn thức ăn phong phú khác ở môi trường xung quanh. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng côn trùng có cơ chế tác động chậm, do đó hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ cá thể trong tổ.

Xterm® là sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt, theo dõi và kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X