CÔNG TY DIỆT MUỖI – DIỆT CÔN TRÙNG TAM KỲ _ QUẢNG NAM

Công ty diệt muỗi – Diệt côn trùng Tam Kỳ – Quảng Nam

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi sự uy tín và chất lượng cũng như giá cả hợp lý mà công ty TNHH PHONG CHONG CON TRUNG QUANG NAM mang lại, không phải đơn vị nào cũng làm được.

Muỗi, ruồi, nhặn, kiến, gián… Là côn trùng nhỏ bé đầy lơi hại, chúng tấn công vào trong nhà ở, nhà kho, văn phòng, công ty. Gây ra nhiều bệnh như: kí sinh trùng sốt rét, gium chỉ, viêm não Nhật bản, Kiết lỵ, thương hàn… Dịch vụ phun thuoc muoi tai nha luôn sẵn sàng giải quyết rắc rối giúp bạn ngay lập tức.

Dịch vụ xử lý muỗi – kiến – gián – ruồi của Công ty phòng chống côn trùng Quảng Nam là giải pháp để loại bỏ vấn đề muỗi trong nhà hay khu vực của bạn và cứu bạn khỏi những vết cắn và ngứa ngáy khó chịu vào mỗi mùa xuất hiện côn trùng. Giúp bảo vệ bạn khỏi bị muỗi đốt khó chịu và tránh khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn.  Các kỹ thuật viên của công ty phòng chống côn trùng quảng nam sẽ phun thuốc diệt muỗi – kiến – gián – ruồi một cách an toàn chuyên nghiệp cho nhà ở, sân vườn của bạn để diệt muỗi tại nơi chúng sinh sống và loại bỏ chúng trong 24 giờ.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ DIỆT MUỖI.

Thông thường thời điểm thích hợp để bạn tìm đến các công ty diệt muỗi là những thời điểm sau:

  • Thời điểm giao mùa: Khi thời tiết thay đổi từ lạnh sang ấm ví dụ như mùa đông sang xuân (tháng 3-4), thời tiết nồm ẩm xuất hiện là bạn đã thấy xuất hiện muỗi trong nhà mình. Lúc này bạn hãy liên hệ với công ty diệt muỗi tại tam kỳ để phun diệt trừ muỗi một cách an toàn cho bạn.
  • Ngoài ra thời điểm hè thu, tháng 6-10 cũng là thời điểm muỗi hoành hành, đây cũng là thời kì thích hợp để diệt muỗi hiệu quả lâu dài.
  • Thời điểm dịch bệnh bùng phát. Đôi khi vì những nguyên nhân nào đó mà bạn thấy bùng lên dịch sốt rét hay sốt xuất huyết xung quanh khu vực bạn sống thì hãy liên hệ số điện thoại: 0974 808584 – 0948 808584, chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến xử lý muỗi cho bạn. Thời điểm này thường từ tháng 9 – 11, hàng năm cứ đến thời điểm này bạn sẽ thấy các thông tin bùng phát dịch sốt xuất huyết đó ạ.

QUY TRÌNH PHUN THUỐC CỦA CÔNG TY DIỆT MUỖI TAM KỲ.

Chúng tôi có những sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ, rất thích hợp để phòng trừ muỗi cho gia đình có trẻ nhỏ hay trường học, ngoài ra phun thuốc tại nhà tam kỳ – quảng nam còn sử dụng những sản phẩm khác biệt ( ví dụ như máy bắt muỗi) để tiêu diệt muỗi một cách hiện đại và an toàn.

Thuốc phun diệt muỗi gốc Pyrethrin được Bộ Y tế sử dụng là thuốc diệt côn trùng đặc biệt là muỗi thế hệ mới nhất. Đây là loại thuốc hàng đầu và đã qua thử nghiệm ở trên cả nước cho kết quả diệt muỗi cao và an toàn. Đây cũng là loại thuốc được sử dụng rộng rãi ở các nước trên toàn thế giới để dập dịch sốt xuất huyết do muỗi.

CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG TRONG DỊCH VỤ DIỆT MUỖI.

Chúng tôi sử dụng loại thuốc sinh học, được cấp phép với tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao.

Thuốc diệt muỗi Map Pyperthrin.

Thuốc diệt muỗi Map: hạ gục nhanh ở liều lượng thấp. Hiệu lực mạnh với độ an toàn cao. Kích thích côn trùng làm tăng khả năng dính thuốc.

Thuốc diệt muỗi Tenopa SC

Thuốc diệt côn trùng Tenopa SC là sản phẩm mới được nghiện cứu và sản xuất và thử nghiệm bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF với sản phẩm nổi tiếng là Fendona 10SC.


QUY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X