Công ty diệt mối tận gốc tại nhà ở Tam Kỳ – Quảng Nam

Công ty diệt mối tại Tam Kỳ – Quảng Nam, nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học ở Tam Kỳ. Dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Nhận diệt mối tận gốc tại các quận huyện như: Thành Phố HỘI AN, Thành Phố TAM KỲ, huyện PHÚ NINH, Huyện THĂNG BÌNH, huyện TRÀ MY,  huyện DUY XUYÊN, huyện ĐẠI LỘC,  huyện ĐÔNG GIANG, huyện ĐIỆN BÀN, Huyện HIỆP ĐỨC, huyện NAM GIANG, huyện PHƯỚC SƠN, Huyện QUẾ SƠN, huyện TIÊN PHƯỚC và Tỉnh lân cận QUẢNG NGÃI.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

– Tổ 2, Khối phố Phú sơn, phường An Phú, Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.
– Điện thoại: 0974 808584 – 0948 808584/ vị trí chỉ dẫn đường google Map. Kích chuột
– Email: [email protected]
– Thời gian làm việc: 7h – 22h.

Công ty diệt mối Quảng Nam tại Tam Kỳ – Núi Thành – Thăng Bình – Hội An – Tiên Phước:

DIỆT MỐI TẬN GỐC LÀ GÌ ?

Diệt mối tận gốc là phải diệt triệt để tổ mối dưới lòng đất, nghĩa là phải diệt mối vua và mối chúa mới tận gốc được. Mối có rất nhiều loại, nhưng đa số xuất hiện trong công trình hoặc nhà đều có tổ mối nằm sâu dưới đất, nền nhà, sau đó tổ mối phát triển mạnh lên sẽ hình thành thêm tổ phụ ở những nơi ẩm ướt như khu nhà vệ sinh, tủ bếp,…và những nơi có nhiều gỗ, giấy, độ ẩm cao như cầu thang gỗ, sàn gỗ, cửa gỗ…

Mối là loại côn trùng có đời sống xã hội cao, chúng tập trung thành vương quốc và phát triển rất nhanh, chúng có thể phá hoại từ khu này sang khu khác, có thể lên cao trong các nhà cao tầng và tốc độ phá hoại nhanh kinh khủng. Mối sống theo đàn, có rất nhiều loài mối, nhưng phổ biến nhất là mối đất, mối cánh đen. Trong tổ mối có mỗi cá thể mối khác nhau và chúng làm việc riêng biệt nhưng gắn kết với nhau. Tổ mối chỉ tồn tại khi có đầy đủ các cá thể mối: Mối vua, chúa, mối thợ, mối lính,…

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

1. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tam Kỳ:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
– Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
– Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối quảng nam sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

2. Tìm hiểu thêm quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc của diệt mối quảng nam tại Tam Kỳ – Quảng Nam:

(4 bước, tổng thời gian là 20 ngày)

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối

Khảo sát tìm đường đi của mối, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có mối, trường hợp đường đi của mối giữa chừng thì phải làm giá treo để cố định hộp nhữ mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tại Quảng Nam. Tối thiểu phải đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn thì công việc diệt mối mới đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột
Sau khi đặt mồi nhử từ 14 – 17 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, sau khi dính thuốc thì mối sẽ lần lượt rút về tổ, 5 – 7 ngày sau mối rút hết hoàn toàn về tổ thì công việc diệt tổ mối mới đạt hiệu quả.

Bước 3: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc
Sau từ 7 – 10 ngày kể từ ngày phun thuốc bột tạo dịch, kiểm tra tất cả các vị trí đã đặt hộp nhữ trước đó và kể cả những vị trí có khả năng có mối để đảm bảo rằng không còn con mối nào sống sót. Nếu mối còn chưa hết thì phải tiến hành thực hiện cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xữ lý mối.

Bước 4: Phun thuốc nước phòng chống mối
Sử dụng thuốc chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

3. Các loại thuốc diệt mối được sử dụng để diệt mối tại Tam kỳ – Quảng Nam.

– Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
– Thuốc phòng mối Termiz 200SC.
– Thuốc phòng mối Agenda 25EC.
– Thuốc diệt mối Mythic 240SC.
– Hộp nhữ mối.

2 thoughts on “Công ty diệt mối tận gốc tại nhà ở Tam Kỳ – Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X