Thi công phòng chống mối tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Lời đầu tiên, CÔNG TY DIỆT MỐI QUẢNG NAM xin gửi lời chào trân trọng nhất.

Kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui và kinh doanh phát đạt.

Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng.

Diệt mối quảng nam là đơn vị phòng chống mối công trình có thâm niên trong kinh nghiệm trong nghề diệt mối và phòng chống mối, ngoài ra còn cung cấp thêm dịch vụ: Phun thuốc diệt muỗi – ruồi – kiến – gián tại nhà trên địa bàn Tam Kỳ  và có văn phòng đại diện tại Tam Kỳ – Quảng Nam.

Địa chỉ liên hệ: Tổ 2, khối phố phú Sơn, Phường An Phú, Thành Phố Tam Kỳ – Quảng Nam

Số điện thoại: 0974 808584 – 0948 808584

Việc xử lý, phòng ngừa mối lúc công trình mới xây dựng là hoàn toàn cần thiết, nhất là những công trình xây dựng có sử dụng ít nhiều nội thất liên quan đến gỗ, cho dù xung quanh chưa có công trình nào bị mối xâm nhập, còn nếu căn nhà liền kề đã có mối thì nguy cơ mối xâm nhập càng gần.

Công ty chúng tôi thực hiện rất nhiều công trình từ cơ quan, xí nghiệp, hộ gia đình với các công trình như:

Thi công phòng chống công trình xây dựng tại thành phố Hội An

Thi công phòng chống công trình xây dựng tại huyện Tiên Phước

Thi công phòng chống công trình xây dựng tại huyện Nam Giang

Thi công phòng chống công trình xây dựng tại thành phố Thăng Bình

Công ty Xử lý mối nền móng công trình xây dựng tại thành phố Hội An

Công ty Xử lý mối nền móng công trình xây dựng tại Huyện Trà My

Công ty Xử lý mối nền móng công trình xây dựng tại huyệnThăng Bình

Công ty Xử lý mối nền móng công trình xây dựng tại huyện Hiệp Đức

Dịch vụ mối tận gốc, phòng chống mối tại Tam Kỳ

Dịch vụ mối tận gốc, phòng chống mối tại Núi Thành

Dịch vụ mối tận gốc, phòng chống mối tại Thăng Bình

Dịch vụ mối tận gốc, phòng chống mối tại Phú Ninh

Phòng mối nền móng cho nhà dân tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Do diện tích xử lý không lớn, ta chỉ cần sử dụng dung dịch Termidor hoặc Chlorpyrifos (đã pha theo tỷ lệ của nhà phun đều lên mặt nền công trình với tỷ lệ 3-5 lít dung dịch/m2.

 

Phòng chống mối công trình Xây dựng tại Tam Kỳ – Quảng Nam

  1. Diệt tổ mối

– Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30lít dung dịch thuốc chống mối 10% PMs-100 (hoặc thuốc có tác dụng tương đương), không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…

– Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó,nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.

  1. Đào hào mặt nền phía trong nhà

– Đào rãnh sát chân tường, rộng 30cm, sau 30-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại.

– Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các dải cọc, dải một lớp PMs-100 với liều lượng 0,7-1 Kg/1m2 theo thời gian bảo hành ít nhất là 3 năm . Sau đó dải một lớp nilon trước khi đổ một lớp vữa lát nền.

– Chân tường, đài cọc được phun dung dịch chlorpyrifos 1%, 2 l/1m2 hoặc các thuốc khác có giá trị phòng mối tương đương .

  1. Hào phòng mối:

Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào là các “hàng rào” bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 14kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon.

– Sau khi lấp xong, mặt nền được đổ lớp bê tông mỏng, rồi ốp gạch hoàn thiện.

  1. Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
  2. Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ trong công trình như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni. Thuốc bảo quản gỗ ở nước ta gồm có 2 dạng:

– Dạng dung môi dầu: có thể phun , nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán ).

– Dạng dung môi nước: Phải xử lý theo phương pháp ngâm , tẩm áp lực chân không.

Đối với các công trình phòng chống mối loại B,C,D có thể dùng hợp chất đặc chủng Lenfos 50ec phun vớivới liều lượng 5 lít phun cho một mét vuông mặt nền

Quí khách có nhu cầu xử lý mối nền móng xin vui lòng liên hệ, để được tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *