DỊCH VỤ PHUN HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN & DIỆT CÔN TRÙNG

Tính đến thời điểm này 26/4/21, Việt Nam lần thứ 4 đại dịch Covi-19  đang bùng phát trở lại với tốc độ lây lan & diễn biến rất phức tạp.

Nguy cơ lây nhiễm từ khâu nhập cảnh trái phép vào việt nam và một việc bộ phận người dân lơ là, mất cảnh giác với việc lây nhiễm covid,  nhìn vào tình hình lây nhiễm thời điểm hiện nay có thể thấy tất cả những đợt dịch xảy ra lần sau thường lớn hơn, mạnh hơn và tàn khốc hơn lần trước.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh và tử vong trên toàn cầu ngày càng tăng. Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, vừa qua, Bộ Y tế đã ra thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”, kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc chung sống an toàn với dịch bệnh.

Trước tình hình như vậy, Công ty Diệt Mối Quảng Nam có trụ sở văn phòng tại  Thành phố Tam Kỳ đã phát triển mạnh:

+ Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng tại Tam Kỳ – Quảng Nam

+ Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt khuẩn tại Núi Thành – Thăng Bình

+ Dịch Vụ Diệt Muỗi – Ruồi – Kiến – Gián tại Phú Ninh – Hội An

+ Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Việc phun hóa chất khử khuẩn – diệt khuẩn này sẽ góp phần ngăn chặn mầm bệnh COVID-19 có thể lây lan trong cộng đồng; đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong phòng, chống dịch bệnh lần này, trước hết là để mỗi người dân trên địa bàn TP Tam Kỳ  nói riêng và Tỉnh Quảng Nam nói chung yên tâm, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

PHƯƠNG PHÁP KHỬ TRÙNG _ DIỆT KHUẨN :

A- Phun xử lý không gian:

Phun thuốc muỗi Quảng Nam: Kinh nghiệm hơn 10 năm diệt muỗi chuyên nghiệp

Tùy theo diện tích khu vực được xử lý khử trùng khử khuẩn sẽ được đơn vị chúng tôi sử dụng các loại máy móc hợp lý cho các khu vực đó: Máy áp lực, máy phun thuốc ULV…Những loại máy này có hạt phun rất là nhỏ. Đồng thời có thể điều chỉnh được lượng thuốc và kích cỡ hạt để phun phù hợp.

Thuốc khử trùng khử khuẩn được xử lý ướt đẫm trên bề mặt môi trường sống và đồ vật

Thứ tự xử lý của đơn vị chúng tôi theo phương châm là: Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.( Tất cả trần, tường, nền nhà đồ vật được xử lý ướt đẫm).

Thời gian cần thiết để cách ly sau khi xử lý dịch vụ khử trùng khử khuẩn là từ 1 đến 2 giờ. Trong thời gian này cần phải mở cửa bật hệ thống quạt. Để cho thuốc khử trùng khử khuẩn bay hết. Môi trường sống của chúng ta trở lại bình thường. Sau thời gian đó là chúng ta có thể vào sinh hoạt bình thường.

B- Khử trùng – khử khuẩn là biện pháp hạn chế bùng phát dịch bệnh:

Chuẩn bị vào các mùa bùng phát các dịch bệnh lây nhiễm. Chúng ta cần phải xử lý khử trùng – khử khuẩn những nơi có khả năng bùng phát dịch bệnh và nơi trú ẩn của dịch bệnh. Đồng thời xử lý thuốc khử trùng –  khử khuẩn cần phải tuân thủ theo theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới và Bộ Y tế.

Địa điểm cần phun thuốc là các tòa nhà nhiều người ra vào, các trung tâm vui chơi giải trí, các công ty, cơ quan, xí nghiệp, các cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị, trường học…….Nói chung là tất cả những nơi tập trung đông người, nguy cơ lây bệnh cao.

Sát trùng các tay nắm cửa, lan can, hành lang, cửa kính, sàn nhà, phòng vệ sinh, bể bơi, tay vịn, bàn ghế,….bằng máy, công cụ và thuốc chuyên dụng.

Khử trùng và làm vệ sinh các ao hồ, cống rãnh nước đọng, các kho chứa phế liệu, gầm cầu thang, nhà bếp, sân tập thể dục,….

Đồng thời phát quang bụi rậm kết hợp phun thuốc diệt muỗi, tiêu diệt chuột, ruồi. Những tác nhân này gây ra bênh sốt rét, sốt xuât huyết (muỗi), dịch hạch (chuột), tả, thương hàn, kiết lị (ruồi-gián)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *