CÔNG TY DIỆT KIẾN TẠI TAM KỲ – QUẢNG NAM

Công ty  Diệt Kiến Tam Kỳ – Quảng Nam cung cấp các dịch vụ và sản phẩm diệt kiến, diệt các loại côn trùng tại Tam Kỳ – Quảng Nam hiệu quả, chất lượng, uy tín hiện nay.

Dịch vụ Diệt Côn trùng Quảng Nam uy tín – Cung cấp các sản phẩm diệt kiến, bán thuốc diệt kiến chất lượng

Diệt côn trùng Quảng Nam chuyên cung cấp các dịch vụ diệt kiến, gián, muỗi, ruồi,  diệt chuột, diệt côn trùng… tại Tam Kỳ – Quảng Nam. Đến với chúng tôi người tiêu dùng hoàn hoàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ luôn cam kết diệt tận gốc kiến, kiểm soát chuột và tất cả các loại côn trùng gây hại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Liên hệ: 0974 808584 – 0948 808584.

Mới chỉ xuất hiện trở lại gần đây Trên địa bàn thành phố Tam kỳ và các cụm khu công nghiệp chu lai Núi Thành, cụm công nghiệp Tam Thăng – Thăng Bình nhưng kiến ba khoang đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người vì tác hại mà chúng gây ra. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về cách phòng và diệt loài kiến này sau đây nhé.

Kiến ba khoang là loại côn trùng có cánh, thân thuôn dài, và có kim độc. Loài kiến này trên cơ thể chứa một chất kịch độc là pederin có thể gây cháy, bỏng da. Chỉ với mộ vết cắn nhỏ nọc độc của chúng có thể làm da bạn nổi bọng nước, ngứa rát.

Dịch vụ diệt kiến 3 khoang tại Tam Kỳ – Quảng Nam:

– Để nhận được tư vấn từ đơn vị diệt kiến Quảng Nam bạn có thể liên hệ theo số hotline 0974 808 584. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đến tận nơi để khảo sát cũng như đưa ra giải pháp, chi phí hợp lý cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lành nghề và sản phẩm luôn mang đến sự an toàn cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng khi chọn chúng tôi.

Ngoài ra công ty còn có dịch vụ diệt mối Quảng Nam cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Bị kiến ba khoang đốt có dấu hiệu gì?

Đặc điểm lâm sàng bị viêm da do kiến ba khoang đốt

– Viêm da do kiến ba khoang có thể bị nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da

– Viêm da thường xuất hiện ở vùng hở như mặt, cổ, ngực, vai, gáy, tay.

– Tổn thương cơ bản có dạng dát đỏ, thành vệt, thành đám, theo chiều tay quệt, nền hơi cộm, trên có mụn nước hoặc mụn mủ nhỏ li ti ở giữa, có vùng hơi lõm màu vàng nâu, hình tròn hoặc bầu dục.

– Thương tổn tiếp tục xuất hiện dù không còn sự hiện diện của kiến ba khoang nếu ngứa gãi quệt ra vùng da lành, đặc biệt là các vùng nếp gấp.

– Cảm giác rát bỏng tại chỗ, thương tổn trên diện rộng có thể sốt nhẹ, nổi hạch lân cận.

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Khi bị côn trùng đốt, nhất là với kiến ba khoang, cần nhanh chóng tiến hành xử lý vết đốt để tránh da bị tổn thương nặng.

Khi bị kiến ba khoang đốt, nếu sơ cứu đúng cách thì những tổn thương trên da sẽ dịu đi rất nhiều. Cụ thể, khi bị kiến ba khoang đốt cần dùng cồn 70 độ hoặc xà phòng dịu nhẹ rửa sạch vùng da bị thương tổn để giúp giảm khó chịu do tổn thương trên da.

Sau đó đến ngay bác sĩ Da Liễu để được khám và điều trị kịp thời tránh những biến chứng không đáng có.

Lưu ý tuyệt đối không sử dụng tự ý mua thuốc điều trị theo hướng zona hoặc giời leo, tự ý bôi các thuốc màu , lá cây hoặc sử dụng các biện pháp dân gian khác làm cho vết thương bị loét, lan rộng thậm chí nhiễm trùng.

Cách xử trí khi phát hiện kiến ba khoang

Nếu nhìn thấy kiến ba khoang bám trên người, hay quần áo, đồ đạc trong nhà, không nên dùng tay “giết chết”, chà xát chúng mà nên thổi chúng ra xa, hoặc để một tờ giấy vào cho nó bò lên và lấy nó ra khỏi người.

Rửa vùng tiếp xúc bằng nước sạch và xà phòng dịu nhẹ.

Nếu bạn lỡ tay đập hoặc chà xát chúng trên da thì phải nhanh chóng rửa sạch nơi nơi tiếp xúc để hạn chế chất độc. Bởi lẽ, trong dịch cơ thể của kiến ba khoang có chứa pederin – một loại chất độc gây rộp, phỏng da, viêm da.

Khi dính vào da tay, nếu không rửa sạch tay ngay thì vô tình sẽ làm chất độc dính vào chỗ khác trên cơ thể gây viêm da lan toả.

Cách phòng tránh kiến ba khoang

Để phòng chống kiến ba khoang, Cục Y tế dự phòng khuyến cáo, nếu có sự hiện diện của kiến ba khoang trong khu vực, nên thay đèn huỳnh quang bằng đèn có ánh sáng màu vàng, vì kiến ba khoang rất thích ánh sáng đèn huỳnh quang nên chúng bay vào trong nhà theo ánh đèn, đậu vào quần áo, khăn mặt, giường chiếu, chăn màn.

Tránh đứng dưới bóng đèn sáng nơi công cộng, chú ý khi làm việc dưới ánh đèn vì kiến ba khoang rất hay xuất hiện ở nơi có đèn sáng.

Chúng ta có thể ngăn cản kiến ba khoang vào nhà bằng cách:

– Sử dụng lưới các cửa sổ và cửa ra vào, hạn chế mở cửa nhiều, nên buông rèm cửa.

– Ngủ trong màn.

– Vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, cây cỏ xung quanh nhà, vì đây là nơi trú ẩn tốt cho kiến ba khoang.

– Giũ mạnh khăn mặt, quần áo trước khi dùng.

– Khi đi làm việc trên đồng ruộng, vườn cây nhất là mùa mưa bão cần dùng phương tiện bảo hộ lao động như quần áo dài tay, dội mũ/ nón, khẩu trang, đi ủng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *